வியாழன், 17 அக்டோபர், 2024

kadai tofu | கடாய் டோஃபு

நெய் டாட்காம், பிரிஞ்சி சாதம் , சப்பாத்தி ,இட்லி ,தோசைக்கு ஏற்ற சைட்  டிஷ் இந்த கடாய் டோஃபு. டோஃபுகக்கு பதிலாக பன்னீர் வைத்தும் செய்யலாம்   

தேவையான பொருட்கள் :

கலந்து வைக்க :

  • டோஃபு(அ)பன்னீர்  -1 பாக்கெட் 
  • குடை மிளகாய் - 1 (சதுரமாக வெட்டியது )
  • பெரிய வெங்காயம்- 1 (சதுரமாக வெட்டியது )
  •  மிளகாய் தூள் -1 ஸ்பூன் 
  • கரம் மசாலா - 1/4 ஸ்பூன் 
  • தனியா தூள் - 1/4 ஸ்பூன்
  • உப்பு - தேவைக்கு  

வதக்க :

எண்ணைய் - 4 ஸ்பூன்
சீரகம் -1/4 ஸ்பூன் 
மிளகு - 1/4 ஸ்பூன் 
பிரிஞ்சி இலை - 1 
பெரிய வெங்காயம் - 2 ( பொடியாக நறுக்கியது )
பச்சை மிளகாய் -2 
இஞ்சி பூண்டு -1/2 
மிளகாய் தூள் - 1/2 ஸ்பூன் 
தனியாதூள் - 1/2 ஸ்பூன் 
கரம் மசாலா - 1/4 ஸ்பூன் 
உப்பு - தேவைக்கு 
அரைத்த தக்காளி -1 

செய்முறை :

  • கலந்து வைக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை கலந்து வைக்கவும் 
  • 4 ஸ்பூன் எண்ணைய் விட்டு ,அவற்றை வதக்கவும்.  
  • பின் வதங்கிய வற்றை தனியாக எடுத்து ,அதே காடாயில் ,வதக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை ஒன்றன்  பின் ஒன்றாக சேர்த்து , வதக்கவும் ,நன்கு வதங்கியதும் அதில் வதக்கி ,  தனியே எடுத்து வைத்த  டோஃபு  கலவையை சேர்த்து ,எண்ணை பிரிந்து வந்ததும் இறக்கி பரிமாறவும் .
  •   சுவையான ,   காடாய்  டோஃபு  தயார் 
   

 

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

உங்கள் கருத்துக்களை பகிர்ந்தமைக்கு என் மனமார்ந்த நன்றிகள் ....

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...