தேவையான பொருட்கள் :
கோதுமை ரவா - 1/2 கப்
பால் - 2 கப்
சர்க்கரை - 3 ஸ்பூன்
உப்பு -சிறிது
ஏலக்காய் தூள் - 1/2 ஸ்பூன்
செய்முறை :
- முதலில் கோதுமை ரவையை வாணலில் பொன் நிறம் மாறும் வரை வறுக்கவும்.
- பாலை காய்ச்சி அதில் ,வறுத்த கோதுமை ரவையை சேர்த்து,வேகவிடவும் .
- அதனுடன் உப்பு சிறிது சேர்க்கவும் .
- கோதுமை ரவை வெந்தவுடன் ,அதில் சர்க்கரை,ஏலக்காய் தூள் சேர்த்து ,கிளறி 3 நிமிடங்கள் வேக விடவும் .
- அவ்வளவுதான் கோதுமை ரவை பாயசம் தயார் .
- இதில் நெய்யில் வறுத்த முந்திரியையும் ,சேர்த்து கொள்ளலாம் .
- சர்க்கரைக்கு பதில் வெல்லம் சேர்த்தும் செய்யலாம் .
- sending this to :
Wow very healthy and delicious payasam Sangeetha, thanks a lot for linking it with the CWS event, waiting fir more delicious and lovely entries dear....
பதிலளிநீக்கு