எல்லாருக்கும் பிடித்த ஒரு இனிய ரெசிபி ரவா கேசரி . செய்வது மிக மிக சுலபம் .
தேவையான பொருட்கள் :
ரவா - 1/2 கப்
சர்க்கரை - 1/2 கப்
நெய் - 4 ஸ்பூன்
தண்ணீர் - 1 கால் கப்
சிவப்பு கலர் பவுடர் - சிறிது
முந்திரி - 5
ஏலக்காய் தூள் - 1/2 ஸ்பூன்
செய்முறை :
- முதலில் நெய் விட்டு முந்திரிகளை வறுத்து தனியே வைக்கவும்.
- அதே வாணலில் ரவையையும் சில நொடிகள் வறுத்துக்கொள்ளவும் .
- அதே சமயம் ஒரு பாத்திரத்தில் தண்ணீர் விட்டு கொதிக்க விடவும் .
- கொதிவரும் சமயம் , இந்த வறுத்த ரவையுடன் சேர்த்து , கலர் பவுடர் சேர்த்து ,கட்டி இல்லாமல் கிளறவும் .பின் மூடி 1நிமிடம் வேகவிடவும் .
- ரவை வெந்த பிறகு ,சர்க்கரை சேர்த்து ,கிளறவும் . விருப்பப்பட்டால் வாசனைக்கு மேலும் சிறிது நெய் சேர்க்கலாம் .
- இறுதியாக ,வறுத்த முந்திரிகளை சேர்த்து , கிளறி இறக்கவும்
- sending this to :
- http://zestysouthindiankitchen.com/favorite-recipes-event
- http://mykitchenodyssey.blogspot.fr/2014/04/favourite-recipes-event-announcement.html
- and
- http://gayathriscookspot.blogspot.in/#
மிக அருமையாக இருக்கு..
பதிலளிநீக்குOh parkumpothe arumaiya iruku .Favourite recipe event-il inaithamaiku nandri tholi
பதிலளிநீக்குmenaga, sathya priya iruvarukkum mikka nandri
பதிலளிநீக்கு
பதிலளிநீக்குவணக்கம்!
கேசாியை கண்டு கிளா்ந்தெழும் ஆசையினால்
பேச வருமோ பேசு!
கவிஞா் கி. பாரதிதாசன்
தலைவா்: கம்பன் கழகம் பிரான்சு
பதிலளிநீக்குவணக்கம்!
கேசரியைக் கண்டு கிளா்ந்துாறும் நாவில்நீா்!
ஆசை பெருகும் அகத்து!
கவிஞா் கி. பாரதிதாசன்
தலைவா்: கம்பன் கழகம் பிரான்சு
கவியே எனது வலைக்கு வருகை தந்தமைக்கும் ,கருத்துகளை பகிர்ந்தமைக்கும் மிக்க நன்றி ..
பதிலளிநீக்குArumaiyana innipu...pakirnthamaiku nanri...
பதிலளிநீக்கு