மாங்காய் பச்சடி குழந்தைகளுக்கு மிகவும் விருப்பமானது .ஒரு முறை சுவைத்தால் கண்டிப்பாக மனதில் நிற்கும் இதன் சுவை ...
தேவையான பொருட்கள் :
மாங்காய் -1
வெல்லம் - 5 ஸ்பூன் (பொடித்தது )
உப்பு - சிறிது
தாளிக்க :
உளுந்தம்பருப்பு - 1ஸ்பூன்
மிளகாய் - 1
செய்முறை :
- மாங்காயை வாழைக்காய் செத்துவது போல ,செத்திக்கொள்ளவும் .
- அதனை சிறிது நீர்,உப்பு சேர்த்து ,வேக விடவும் .
- வெந்ததும் தனியே வைத்து ஆற விடவும் .நீர் அதிகம் இருந்தால் வடிகட்டி தனியே வைக்கவும் .(குறைவான நீர் சேர்த்தால் சிறப்பு )சூடாக இருக்கும் போதே அதில் வெல்லத்தை சேர்க்கவும் .
- masher அல்லது மத்து கொண்டு கடைந்து கொள்ளவும் .கடைசியாக தாளிக்க கொடுத்தவற்றை சேர்த்து தாளித்து ,பச்சடியில் கொட்டி ஒரே ஒரு சுற்று கடைந்து கிண்ணத்தில் மாற்றி வைக்கவும் .
- மீதம் நீர் இருந்தால் அதை கடைந்த பாத்திரத்தில் ஊற்றி அலசி பச்சடியில் சேர்க்கலாம் .
- மிளகாய் மற்றும் வெல்லம் உங்கள் சுவைக்கு ஏற்ப கூட்டியோ ,குறைத்தோ செய்யலாம் .
- இதை குழந்தைகள் சும்மாவே சாப்பிட விரும்புவார்கள் .மதிய உணவில் சைட் டிஷ் ஆக இதை தொட்டு கொள்ளலாம் .
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக
உங்கள் கருத்துக்களை பகிர்ந்தமைக்கு என் மனமார்ந்த நன்றிகள் ....