உங்களுக்காக இன்னைக்கு ஒரு சுலபமான ரெசிபியோட
வந்து இருக்கேன் .....
திடீர் ரசம் ஈஸியா செய்யலாம் ...உடம்புக்கும் நல்லது
தேவையான பொருட்கள் :
புளி -எலுமிச்சை அளவுமிளகுதூள்- 1 ஸ்பூன்
மிளகாய் தூள்-1 /2 ஸ்பூன்
தண்ணீர்- 1 and ` 1 /2 கப்
பூண்டு- 5 பல்
உப்பு-தேவையான அளவு
சீரகம்- 1 / 4 ஸ்பூன்
செய்முறை:
- தண்ணீரில் புளியை ஊற விடவும் .பிறகு புளியை அதில் கரைத்துக்கொள்ளவும்
- அதில் மிளகாய் தூள் (தனி மிளகாய் தூள் ),சீரக தூள் ,உப்பு ,மிளகுதூள் ,நசுக்கிய பூண்டு இவைகளை சேர்க்கவும் .
- சேர்த்தவற்றை கரைத்துக்கொள்ளவும் .உப்பு ,காரம் சரி பார்க்கவும் .
- பிறகு இதை அடுப்பில் வைக்கவும் .இப்போது எல்லாம் சேர்ந்து கொதிக்கும் நிலைக்கு வரும் ,அதாவது மேலே திரண்டு வரும் .இப்போது அடுப்பை நிறுத்தி விடலாம் .
- இந்த ரசம் கொதிக்க விட்டால், கசந்து விடும் .அதனால் கொதிக்கும் முன்பே இறக்கிவிடவும் .
- உங்கள் சுவைக்கு ஏற்ப புளி ,உப்பு,காரம் அளவை கூட்டியோ குறைத்தோ செய்யலாம் .
- செரிமானம் செய்யகூடிய தன்மை இந்த ரசத்திற்கு உண்டு .ஜுரம் வந்தவர்களுக்கும் இது நல்லது .
- இதை சாதத்தோடும் சாப்பிடலாம் .அப்படியேவும் குடிக்கலாம் .
- சுவையான மிளகு ரசம் ரெடி
- sending this to : http://nandooskitchen.blogspot.in/2014/01/south-indian-cooking-event.html?showComment=1390028986183
- http://anuzhealthykitchen.blogspot.in/2012/07/south-indian-kitchen-series-event-1.html
Tasty rasam. Good for winter season.. You are not linking to Gayathri's page and my page. Check it. Otherwise it is invalid entry.
பதிலளிநீக்குthanks a lot sahasra. i linked it now.thanks for remind me
பதிலளிநீக்கு