வெள்ளி, 26 செப்டம்பர், 2014

மட்டன் ரத்த பொரியல் /mutton blood poriyal /aattu raththam poriyal

சுலபமான இந்த பொரியல் சுவையானதும் கூட .....

தேவையான பொருட்கள் :

ஆடு ரத்தம் - 1 
கடுகு - 1 ஸ்பூன் 
காய்ந்த மிளகாய் - 2 
மிளகாய் தூள் - 1 ஸ்பூன் 
மல்லித்தூள் - 1/2 ஸ்பூன் 
சின்ன வெங்காயம் - 15
உளுத்தம்பருப்பு - 2 ஸ்பூன் 
உப்பு தேவைக்கு 

செய்முறை :

  • முதலில் ரத்தத்தை சுத்தம் செய்து கொள்ளவும் .
  • கடாயில் தண்ணீர் வைத்து , அதில் ஒரு பாத்திரத்தில் ரத்தத்தில் உப்பு சேர்த்து   மூடி வைத்து வேகவிடவும் .
  • வெந்த பிறகு ,ரத்தத்தை சிறு துண்டுகள் போல வெட்டி வைக்கவும்
  • வெட்டிய ரத்தத்தை மிளகாய்த்தூள் ,மல்லித்தூள் சேர்த்து பிசறி பத்து நிமிடம் அப்படியே வைக்கவும் . 
  • பின் கடாயில் , எண்ணெய் விட்டு , கடுகு ,காய்ந்த மிளகாய் , உளுத்தம்பருப்பு ,பொடியாக நறுக்கிய சின்ன வெங்காயம் சேர்த்து ,அதனுடன் ரத்ததுண்டுகள் சேர்த்து பிரட்டி  5 நிமிடம் கழித்து இறக்கவும் .
  • சுவையான ரத்தப்பொரியல் தயார்  

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

உங்கள் கருத்துக்களை பகிர்ந்தமைக்கு என் மனமார்ந்த நன்றிகள் ....

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...