சனி, 21 மார்ச், 2015

கோபி பெப்பர் ப்ரை /gobi pepper fry


இந்த கோபி பெப்பர் ப்ரை எளிமையான ரெசிபி .நிச்சயம் உங்கள் குடும்பத்தினரை கவரும் .

தேவையான பொருட்கள் :

பஜ்ஜி செய்ய :

காலிபிளவர் - 1 கப் 
கடலை மாவு - 2 ஸ்பூன் 
காரன் ப்ளோர் - 1ஸ்பூன் 
உப்பு - தேவைக்கு 
பஜ்ஜி மாவு - 2ஸ்பூன் 

வதக்க :
பெரிய வெங்காயம் - 2(பெரியது ,நீளமாக வெட்டியது )
தக்காளி - 1 (பெரியது ,நீளமாக வெட்டியது )
மிளகுத்தூள் - காரத்துக்கு ஏற்ப 
கருவேப்பிலை - 4 கொத்து 

செய்முறை :

  • மேலே சொன்ன பொருட்களை எல்லாம் கலந்து பஜ்ஜி போல பொரித்து தனியாக வைக்கவும் .
  • அதனுடன் கருவேப்பிலையும் பொரித்து தனியே வைக்கவும் .
  • பின் கடாயில் எண்ணெய்(அ ) வெண்ணெய் விட்டு வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும் .
  • கண்ணாடி போல நன்கு சுருள வதக்கவும் .
  • இதனுடன் கருவேப்பிலை இலைகளையும் சேர்த்து வதக்கவும். பின் தக்காளி , உப்பு ,மிளகுத்தூள் சேர்த்து வதக்கவும் .
  • வெங்காயம் நன்கு வதக்கியதும் ,காலிபிளவர் துண்டுகள் சேர்த்து கிளறி 1 நிமிடம் கழித்து இறக்கி ,சூடாக பரிமாறவும் .
  • சுவையான கோபி பெப்பர் ப்ரை தயார் .


கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

உங்கள் கருத்துக்களை பகிர்ந்தமைக்கு என் மனமார்ந்த நன்றிகள் ....

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...